Chính sách bảo hành

GheMatXaChinhHang.Com là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm ghế massage chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Chính sách bảo hành của GheMatXaChinhHang.Com được thiết kế để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm ghế massage bán ra trên trang web của mình trong khoảng thời gian nhất định và tuân thủ các quy định về bảo hành của từng thương hiệu.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố về sản phẩm của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu sản phẩm của quý khách gặp sự cố trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Để được hỗ trợ bảo hành, quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng cùng với thẻ bảo hành của sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc những sự cố khác không phải do người sử dụng gây ra, GheMatXaChinhHang.Com sẽ đền bù cho khách hàng bằng cách sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng rằng chính sách bảo hành của chúng tôi sẽ mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm ghế massage tại GheMatXaChinhHang.Com. Với cam kết chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.