Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chính sách quyền riêng tư là vấn đề cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là trong ngành công nghiệp đòi hỏi sự nhạy cảm và bảo mật như làm ăn với thông tin khách hàng. GheMatXaChinhHang.Com, một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp ghế massage chính hãng, hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng theo những chính sách dưới đây.

  1. Thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng khi cần thiết để cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng hoặc đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thông tin mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin thanh toán và lịch sử mua hàng của khách hàng.
  2. Sử dụng thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân được sử dụng để cung cấp dịch vụ, xử lý đơn đặt hàng, gửi thông tin khuyến mãi, bảo trì và cải tiến sản phẩm, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.
  3. Chia sẻ thông tin cá nhân: Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu pháp lý hoặc khi cần thiết để cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ những thông tin cần thiết và có hợp đồng để đảm bảo bảo mật thông tin.
  4. Bảo mật thông tin cá nhân: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật đáng tin cậy để bảo vệ thông tin khỏi mất mát, lạm dụng hoặc truy cập trái phép.
  5. Truy cập và sửa đổi thông tin cá nhân: Khách hàng có quyền truy cập và sửa đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi